Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

TÂM THƯ - XÂY DỰNG TỊNH VIỆN THUẬN TÁNH

21/03/2020 Đăng bởi: THÍCH THIỆN ĐỊNH

Hoằng pháp lợi sinh là trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng cao cả của những người con Phật. Muốn mọi người đến chùa tìm hiểu Phật pháp và phát tâm tu tập, chúng ta phải có nơi ăn chốn ở và cung cấp những điều kiện vật chất cần thiết cho họ.

NỘI DUNG THƯ NGỎ

NAM MÔ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni.

Kính thưa quý Phật tử, các quý ân nhân, mạnh thường quân xa gần trong và ngoài nước.

Trên tinh thần vì lợi ích chúng sinh, bao năm nay, thầy luôn cố gắng kiến lập cơ sở vật chất sao cho phù hợp với từng căn cơ, tuổi tác nhằm giúp nhiều thành phần trong xã hội đến chùa tu tập. Chính vì vậy, việc xây dựng một Tam bảo kiên cố để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt huân tu là điều rất cần thiết.

Đầu năm 2018, việc xây dựng đã chính thức được khởi công. Nhằm giúp công trình sớm được hoàn thiện và đi vào hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi cho việc Phật sự, tu học của chúng và Phật tử gần xa, Thầy tha thiết kêu gọi toàn thể quý Phật tử, các vị Cấp Cô Độc hoan hỷ phát tâm hùn phước, cúng dường tịnh tâm, tịnh tài, tịnh vật, tịnh lực,… để giúp thầy hoàn thiện mái hiên, nhà bếp, phòng ngủ của Thầy, toilet sinh hoạt.

KINH PHÍ DỰ TRÙ 50.000.000₫

Hôm nay, thầy xin chia sẻ thông tin để quý Phật tử biết và phát tâm chung tay đóng góp. Chân thành cảm niệm công đức và tán dương tấm lòng vàng của quý Phật tử. Kính chúc quý vị cùng toàn thể gia quyến thân tâm an lạc, sở nguyện tùy tâm, cát tường như ý.

Mọi sự đóng góp xin liên hệ trực tiếp:

Tại TỊNH VIỆN THUẬN TÁNH, Bụi tre 1, Ô 3 Khu phố A, Hậu nghĩa, Đức hoà, Long an.

Hotline: 0888141288

Hoặc chuyển khoản vào tài khoản đại diện duy nhất của Thầy Thích Thiện Định:

Lưu ý:

Thầy không cử người đi quyên góp, nếu quý Phật tử phát tâm ủng hộ có thể đến trực tiếp Tịnh viện Thuận Tánh, Bụi tre 1, Ô 3 Khu phố A, thị trấn Hậu nghĩa, huyện Đức hoà, tỉnh Long an hoặc thông qua số tài khoản của Thầy ở trên.

Nam mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát!

Tịnh Viện Thuận Tánh, ngày 01 tháng 01 năm 2018

 Tags: Tin Phật Sự
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đồng Hành Phát Triển Đồng Hành Phát Triển
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng