Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Salad bắp ngô

17/09/2017 Đăng bởi: Thích Thiện Định

Nguyên liệu:

1 trái bơ: nên chọn bơ sáp quả dài, chín mềm

1 trái bắp ngọt: chọn bắp không quá non hoặc quá già

1 củ hành khô hoặc hành tím (dùng hành tím màu sắc sẽ bắt mắt hơn)

1 mớ ngò rí

1 quả chanh

1 chút muối

Cách làm:

Bơ: gọt vỏ, bỏ hạt, cắt thành từng miếng hình vuông nhỏ như đầu ngón tay.

Bắp: rửa sạch, luộc chín , sau đó tách lấy hạt.

Hành khô/ hành tím: bóc vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ

Ngò rí: cắt bỏ rễ, nhặt bỏ lá già úa, rửa sạch và cắt nhỏ

Chanh: vắt lấy nước cốt.

Sau khi sơ chế xong các nguyên liệu, trộn tất cả bơ, bắp, hành, ngò rí, nước cốt chanh, muối lại với nhau. Nêm muối và nước cốt chanh theo khẩu vị mặn, chua của bạn nhé, để 10 phút cho các gia vị ngấm và hòa quyện với nhau rùi hãy ăn nhé.

 

 

 Tags: TRỘN CHAY
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đồng Hành Phát Triển Đồng Hành Phát Triển
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng