Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Nấm Sốt Tiêu

30/07/2017 Đăng bởi: Thích Thiện Định

Cuối tuần này gia đình các Phật tử đã có món gì ngon chưa?

Hôm nay, MENU MÓN CHAY xin giới thiệu tới quý vị món Nấm Sốt Tiêu, với công thức đơn giản chắc chắn quý vị sẽ thành công.

Nguyên liệu:   - Nấm đùi gà
                        - Tương magi, hạt tiêu,
                        - Ớt
                        - Tương kho quẹt ( nếu có), đường và các gia vị khác. 


Thực hiện: 
                       - Sơ chế nấm rồi cắt miếng vừa ăn.
                       - Chiên nấm tới khi có màu vàng đều là đạt
                     
 - Pha nước sôt: Hai thìa tương kho quẹt, 2 thìa cafe đường, tương magi, 1 thìa lớn hạt tiêu, một chút ớt,200ml                            nước. Tất cả đổ vào khuấy đều nêm thêm gia vị cho vừa ăn.
                     - Cho nấm đã chiên vào chảo, đổ nước sốt vào đảo trên lửa to cho đến khi nước sốt cạn là xong.


 Sản phẩm yêu cầu:  có màu vàng óng, bóng của nước sốt, có vị thơm nồng của tiêu,ăn với cơm trắng.
Đây là kinh nghiệm cá nhân mọi người nếu có bí kíp gì xin chia sẻ để làm phong phú thêm kĩ năng nấu chay nhé. 

CHÚC ĂN CHAY NGON MIỆNG !

 Tags: SỐT CHAY
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đồng Hành Phát Triển Đồng Hành Phát Triển
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng