Mẹo đuổi nhện ra khỏi nhà ngay tức khắc

Thích Thiện Định
Thứ Năm, 20/06/2019

Những con nhện đáng sợ sẽ không còn dám bén mảng vào ngôi nhà của bạn.

Cuộc sống trong tổ ấm của bạn sẽ trở thành thảm họa nếu có quá nhiều nhện bò lổm ngổn trong nhà. Đặc biệt, nhiều loài nhện còn có thể gây cho bạn đau đớn khôn cùng nếu bị cắn. Dưới đây là những cách hoàn toàn tự nhiên giúp bạn đuổi nhện ra khỏi nhà và giữ chúng cách xa hàng mét khỏi cuộc sống của bạn. 

Hạt dẻ

Có thể bạn không tin nhưng nhện rất sợ hạt dẻ. Chỉ cần một vài quả hạt dẻ ở gần cửa sổlà không bao giờ nhện xâm nhập vào ngôi nhà c��a bạn. Ngay cả khi đã để khô ở đó thì hạt dẻ vẫn giữ nguyên tác dụng của chúng. 

Mèo

Mèo không những dễ thương mà còn giúp bạn đuổi nhện ra khỏi nhà

Ngoài tài bắt chuột rất lanh thì mèo là vật nuôi hiệu quả để bạn đối phó với lũ nhện tinh quái. Những chú mèo sẽ ngay lập tức vồ lấy những con nhện ngay khi nhìn thấy. 

Bạc hà

 5 cach tu nhien duoi nhen ra khoi nha - 2

Bạn có biết một thực tế rằng nhện rất ghét bạc hà? Hãy hòa tinh dầu bạc hà với nước và phun khắp các phòng. Ngoài việc khiến ngôi nhà của bạn luôn thơm mát thì có thể tránh khỏi những con nhện đáng ghét xâm nhập. 

Chanh

 

 5 cach tu nhien duoi nhen ra khoi nha - 4

Nhện dị ứng với tất cả các loài trái cây họ chanh như cam, quýt. Nếu ở một số khu vực trong nhà thường xuyên thấy nhện thì có thể chà xát vỏ chanh lên đó, hoặc để một vài vỏ sấy khô. Đảm bảo nhện sẽ không dám bén mảng.

Thuốc lá

 5 cach tu nhien duoi nhen ra khoi nha - 5

Cũng giống như ghét bạc hà, cam, quýt, nhện cũng ghét thuốc lá. Bạn có thể lấy các sợi thuốc lá của chồng và rắc ở những khu vực nhện hay bò. Mùi của sợi thuốc lá sẽ giúp bạn xua đuổi nhện ra khỏi nhà.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của thichthiendinh.com - Chúc bạn thành công!

>>>> info@thichthiendinh.com

 Tags:
Viết bình luận của bạn