Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

Giới thiệu

Nhang Sạch Định Tâm tin rằng với những nỗ lực và chất lượng sản phẩm mang tới, Định Tâm sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Đến với Định Tâm, khách hàng tiêu dùng sẽ lựa chọn được những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Giới thiệu Nhang Sạch Định Tâm

NHANG SẠCH ĐỊNH TÂM - "HÃY BẮT ĐẦU TỪ BẢN THÂN MÌNH"

Kính gửi: Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên nhang sạch Định Tâm xin gửi tới Quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe.

Vì mục tiêu " Vì sức khoẻ cộng đồng", Nhang Sạch Định Tâm xin được chia sẻ chút kiến ​​thức về những tác hại của Nhang (Hương) hóa chất.

 • Nhang hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?


Theo tập tục, tín ngưỡng thờ cúng thì hầu hết trong các gia đình người Việt đều sử dụng nhang (hương), đó là sợi dây kết nối tâm linh giữ hai thế giới âm dương và là nét văn hóa truyền thống dân tộc.

Nhưng hàng ngày chúng ta đang vô tình sử dụng phải những nhang hóa chất mà khi đốt, khói hương lan tỏa làm ô nhiễm bầu không khí mà chúng ta đang hít thở, nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng, có thể là nguyên nhân gây ra các bệnh về mắt, phổi, ảnh hưởng tới hệ hô hấp hoặc chậm phát triển não ở trẻ nhỏ và thậm chí dẫn tới ung thư…

Những tác hại đó gần như là vô hình, bởi vậy chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn và gia đình các phân biệt được nhang hóa chất và nhang sạch tự nhiên.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại hương hóa chất độc hại trên báo điện tử, do Nhang Sạch Định Tâm tổng hợp lại tại Website: Vct.vn

 • Cách nhận biết nhang hóa chất .

 

 1. - Mùi hương : Khi chưa đốt nhang cũng đã có mùi rất thơm, thơm của hương liệu hóa chất

 2. - Màu hương: Để tạo các màu sắc bắt mắt nhà sản xuất tẩm thêm bột màu để tạo màu như ý (vàng, đỏ, trắng…)

 3. - Khói hương: Nhiều khói, tiếp xúc trực tiếp gây cay mắt, khó thở.

 4. - Tàn hương : Màu trắng tinh, đậu tàn (tàn cong) là do tăm được ngâm với axit H3PO4, khi cháy tạo nên P2O5 gây ung thư.

 • Với Nhang Sạch Định Tâm:

 

 1. - Mùi hương : Có mùi thơm nhẹ của nguyên liệu được sử dụng (cây bài, gỗ trầm, quế chi, đại hồi...), khi đốt có mùi thơm tự nhiên từ nguyên liệu. Mùi hương dễ chịu có tác dụng thư giãn, giảm tress, tạo cảm giác bình an và đảm bảo sức khỏe ch­­o người dùng,

 2. - Màu hương: Mỗi loại nguyên liệu được sử dụng sẽ cho mỗi màu khác nhau (nhang quế màu đỏ đen, nhang bài đen nâu, nhang trầm có màu gỗ…)

 3. - Cây nhang sử dụng keo cây Bời Lời tự nhiên làm chất kết dính nên sẽ thô, không mịn và chắc như nhang sử dụng keo hóa chất

 4. - Tàn nhang: Khi cháy xong tàn rơi xuống không uốn cong, không đậu tàn, không trắng tinh .


Nhang Sạch Định Tâm rất mong được sự ủng hộ từ phía khách hàng để giúp Nhang Sạch Định Tâm hoàn thành sứ mệnh “Bảo vệ sức khỏe cộng đồng ”.

Hãy cùng Nhang Sạch Định Tâm kính dâng lên trời phật, tổ tiên, ông bà những nén nhang sạch đầy thành tâm và ý nghĩa.

Hãy sử dụng Nhang Sạch Định Tâm để bảo vệ sức khỏe của bạn, gia đình và toàn xã hội.


----------------------------------------------------------
CẦN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

Hotline: 19000 55554 (1.000 đ/phút)

 

HÃY BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH

 • Hãy sử dụng Hương Nhang Sạch Định Tâm để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt nhà có phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

 • Nhang Sạch thích hợp cho chung cư, phòng kín, máy lạnh. Không cay mắt xộc mũi, Không hóa chất, không hương liệu độc hại.

 • Bạn cũng có thể xem qua Trang trợ giúp khách hàng để liên hệ với Định Tâm.

 
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đồng Hành Phát Triển Đồng Hành Phát Triển
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng