HKD. PHAN THÀNH CÔNG

WWW.VCT.VN

Nam Mô A Di Đà Phật!

Kính bạch các Quý Thầy, Quý Đại Đức, kính thưa quý chư vị Phật tử gần xa.

Vct.vn ra đời với mong muốn mang đến cho những người con Phật khắp cả nước các ấn phẩm Phật giáo và các thông tin liên quan đến việc thờ phụng, tu tập của những người học Phật với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý. Chúng con với tâm nguyện rằng thông qua các phương tiện như thiết lập ban thờ Phật tại gia, các pháp khí, pháp phục và thông qua các Máy Nghe Pháp, Phật pháp sẽ được gieo duyên đến khắp nơi trên đất nước này, để mỗi ngày, mỗi người đều nhận được những lời Pháp thoại quý báu của các bậc Cao Tăng. Nhờ đó mà cuộc sống của mỗi người ngày một hạnh phúc hơn, viên mãn hơn trong đời này, và tiến xa hơn là đạt được giải thoát, giác ngộ.

Chúng con đều là những hạng phàm phu sát đất, cố gắng hết sức để việc kinh doanh này như là những trợ duyên để hỗ trợ chúng con và các quý vị đồng học ổn định, trọn được bổn phận của người Phật tử tại gia, đóng góp chút công sức vào sự ổn định của gia đình và xã hội. Tuy nhiên, do trí tuệ chúng con còn hạn hẹp, do vậy, có thể còn nhiều thiếu sót và không tránh khỏi sai lầm. Vì thế, ngưỡng mong các Quý Thầy, Quý Cô,  Các Chư Vị Đại Đức Đồng Học, các Phật tử gần xa, nếu thấy những điểm cần điều chỉnh, xin hãy chỉ giáo cho chúng con.

Chúng con thành tâm đê đầu đảnh lễ và tri ân công đức của Quý Thầy, Quý Cô và tất cả chư vị.

Kính chúc tất cả luôn có được vô lượng an lạc, vô lượng kiết tường trong cuộc sống.

Nam Mô A Di Đà Phật!

----------------------------------------------------------

"HÃY BẮT ĐẦU TỪ BẢN THÂN MÌNH"

Kính gửi: Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên xin gửi tới Quý khách hàng, Phật tử lời chào và lời chúc sức khỏe.

Vì mục tiêu " Vì sức khoẻ cộng đồng",

NIỀM VUI

Công việc và cuộc sống luôn song hành, lao động để cảm nhận cuộc sống, lao động để cảm nhận niềm vui

SÁNG TẠO

Luôn ý thức mang đến những trải nghiệm mới mẻ trong một ngành hàng truyền thống

PHÁT TRIỂN

Chúng tôi gắn kết theo phương châm " Đồng Tâm - Đồng Hành - Đồng Phát Triển "

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin dùng của Quý khách dành cho các sản phẩm chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật.

Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, trước khi thực hiện các giao dịch với chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của chúng tôi.

VCT.VN là hệ thống bán lẻ các sản phẩm sạch thiên nhiên, an toàn cho người dùng, trẻ nhỏ, người già và thân thiện môi trường.