Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

DƯA LEO TRỘN CẢI BẮP THẢO

15/08/2017 Đăng bởi: Thích Thiện Định

DƯA LEO và BẮP CẢI THẢO trộn nước cốt chanh giải nhiệt mùa hè

Nguyên liệu:

• Bắp cải thảo (chọn những lá non trong cùng) thái sợi

• Dưa leo bào sợi hoặc thái sợi

• Rau mùi (ngò) thái nhỏ

• Rau húng lủi thái nhỏ

• Lạc (đậu phộng) giã nhỏ

Nước trộn:

• Nước cốt chanh hoặc giấm

• Dầu lạc (phộng) (có thể thay thế bằng các loại dầu khác)

• Đường

• Muối

• 1 ít nước lọc

• Và vài lát ớt nếu muốn ăn cay

Cách làm:

1. Cho tất cả thành phần nước trộn vào bát quậy cho tan đường muối, nêm nếm cho vừa ăn theo sở thích.

2. Cho dưa leo + bắp cải thảo đã thái vào tô lớn rồi đổ nước trộn vào đảo đều.

3. Có thể dùng liền hoặc để trong tủ mát khoảng 5 – 7 phút.

4. Trước khi ăn cho ra tô hoặc đĩa rắc lạc (đậu phộng) + rau mùi (ngò) + húng lũi lên trên.

Zalo

* Có thể cho thêm hành tây thái sợi vào để tăng thêm hương vị../.

 

 Tags: GỎI CHAY
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đồng Hành Phát Triển Đồng Hành Phát Triển
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng