Điều mà thầy tướng không bao giờ nói cho ai biết

Thích Thiện Định
Thứ Năm, 20/06/2019

Một người nếu có phúc phận thì dù có ở nơi địa thế phong thủy kém, cũng đều có thể chuyển biến họa thành tốt. Trái lại, dù cho có ở nơi địa thế tốt, nhưng nếu người đó không có phúc thì sẽ tự mình phá hỏng mọi chuyện. Đây là điều các thầy đoán mệnh tuyệt đối không nói cho bạn biết.

Vạn vật trên đời đều có linh tính, vậy nên cần phải tôn kính Trời đất, ngày tháng, núi sông, cỏ cây, vạn vật… Bạn tôn kính chúng, thì chúng sẽ giúp bạn thành tựu, dù ở bất cứ nơi nào.

Không sát sinh

Nơi dồi dào sinh khí chính là địa khí phong thủy tốt. Sát sinh sẽ khiến cho sinh linh sợ hãi, trốn đi nơi khác. Hãy thử nghĩ xem, có nơi nào là không hề có sinh linh? Chẳng phải chính là sa mạc sao. Trên sa mạc, thứ gì cũng đều không có, vậy thì còn gì là của cải, vui vẻ, phúc lộc, an khang đây?

Không nói xấu người khác

Dù là người thân trong nhà cũng không nên nói xấu. Bạn nói lời xấu, không phải là chỉ một hay hai người nghe thấy, mà tất cả vạn vật đều nghe thấy, chư Thần nghe thấy, đồ đạc cây cối ở bên cạnh bạn cũng đều nghe thấy.

Nếu bạn nói lời xấu người khác thì chúng sẽ không phục bạn, điều này cũng giống như quân lính không chịu phục tướng soái, trấn áp không được, như vậy thì lòng quân sẽ tán loạn. Hơn nữa, một khi chúng ở cùng với bạn thời gian lâu, chúng sẽ học theo bạn, làm theo bạn, đúng với câu nói rằng “vạn vật đều mang hình tượng của chủ”.

Cho nên, một số thầy tướng số, họ chỉ cần nhìn qua những đồ vật mà người dùng sử dụng là có thể đoán biết được chủ nhân là người như thế nào rồi, những đồ vật này tự nó sẽ đã bộc lộ ra tất cả.

Hiếu thuận cha mẹ

Hiếu thuận với cha mẹ, kính già yêu trẻ đó là truyền thống tốt đẹp của con người. Hiếu kính cha mẹ cũng là phương thuốc giúp có thể cải biến vận mệnh của cuộc đời.

Đặt mình ở nơi thấp nhất

Biển cả vì chính ở nơi thấp nhất mà nó trở thành vua của trăm sông. Chúng ta nếu để bản thân mình ở vị trí thấp nhất, thì phúc đức, trí tuệ của vạn vật cũng sẽ đều hội tụ. Chúng ta nói đức dày là để nâng đỡ vạn vật, mà muốn nâng đỡ vạn vật thì phải đặt bản thân mình ở dưới vạn vật, chính là đặt mình ở vị trí thấp nhất.

Thông qua cách nói chuyện hày làm việc của một người, đều có thể thấy được cái phúc phận của người đó. Nói chuyện hòa nhã và thường làm việc giúp đỡ người khác, suy nghĩ cho người khác thì vận khí của bản thân cũng sẽ tự nhiên được hanh thông.

Đức hạnh không đủ, tất có tai ương

Chúng sinh phúc mỏng, cũng bởi là vì đối với nhau ngày càng ít tôn trọng. Bạn kính trọng ai, thì ắt hẳn họ sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn, bao bọc lấy bạn, thành tựu bạn.

Người xưa tại sao lại có thể bắt mạch và dựa vào mạch tượng của người ta để phán đoán phúc lộc? Cái này thật sự là có thể. Hết thảy những sự vật ở bên cạnh của một người, đều là tâm tướng được phóng đại phản ánh ra bên ngoài của con người, chỉ cần cẩn thận quan sát thì bản thân có thể nhìn ra được.

Của cải chỉ có thể dùng đức dày mà nâng đỡ, nếu không ngược lại nó sẽ trở thành tai nạn. Giả dụ như có người tài sản vài trăm tỷ cũng không sợ hãi nhưng có người chỉ 100 triệu đã lo lắng sợ hãi và sợ rằng sẽ bị mất hay bị trộm…

Nếu như là người không có đức, 100 triệu này cũng sẽ dùng để phóng túng chính mình, chìm đắm ở trong đó, không muốn phát triển và cuối cùng hại thân thể chính mình, tâm hồn và sức khỏe đều trở nên tàn tạ. Đây chính là cái đạo lý không dùng đức dày mà chuyên chở sự giàu có thì sẽ phải gặp phải tai ương.

 Tags:
Viết bình luận của bạn