Tài khoản
Đăng nhập Tạo tài khoản

CANH CHUA NGÀY HÈ

30/07/2017 Đăng bởi: Thích Thiện Định

Trong tiết trời giao mùa như lúc này rất dễ gặp phải các bệnh cảm cúm. Việc ăn uống rất quan trọng đối với sức khỏe, thực đơn phù hợp sẽ góp phần bảo đảm sức khỏe cho gia đình bạn trong những ngày này. Chuyên mục ẩm thực chay xin giới thiệu tới các bà nội chợ món canh chua cay thanh mát. Cực kì đơn giản để có được một bữa ăn ngon cho gia đình.

Nguyên Liệu:
- Đậu phụ
- Một trái dứa xanh
- Giá đỗ
- Nấm hương tươi
- Rau ngổ đồng

Bước 1

– Đậu phụ rửa sơ qua nước.

– Nấm ngâm muối, sau đó rửa sạch để ráo

– Giá đỗ: nhặt và rửa sạch, dứa gọt sạch cắt miếng vừa ăn

Bước 2:

– Cắt đậu phụ thành miếng nhỏ vừa ăn.

– Nấm rơm cắt đôi.

– Cắt rau ngổ thành khúc 3cm.

Bước 3

–  Cho dứa và một nửa số cà chua vào xào qua.

– Thêm nước vào nồi đun đến khi nước sôi, sau đó đến đậu phụ, giá đỗ và phần cà chua còn lại.

– Nêm nếm canh với gia vị sao cho vừa ăn, trước khi tắt bếp cho rau ngổ vào.

Đơn giản không nào? Chúc các bà các mẹ thành công!

 Tags: CANH CHAY
Viết bình luận của bạn:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đồng Hành Phát Triển Đồng Hành Phát Triển
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng